top of page
  • Writer's pictureĐầu Tư Chứng Khoán Quang Dũng

ĐỪNG MUA NHỮNG CỔ PHIẾU DẠNG NÀY

Nếu bạn không muốn biến khoản tiền tiết kiệm cả đời mình đổ sông đổ bể chỉ vì chưa tìm hiểu kỹ Doanh nghiệp bạn đang đầu tư thì bài viết này sẽ giúp quý độc giả cảnh tỉnh trước những rủi ro luôn rình rập trên thị trường chứng khoán.

Luôn có những nghịch lý trên một thị trường cho dù có là " Phố Wall".

Sẽ có những mẩu bánh " Ôi thiu" ngay cả trong "Nhà hàng"


Do đó, đừng quá cảm thấy khó hiểu khi luôn có những Doanh nghiệp "Lỡm" trong một nền kinh tế nhiều kỳ vọng phát triển. Đặc biệt là "Việt Nam" nơi có quá nhiều rủi ro trong kinh doanh.

Do đó, việc đầu tiên bạn làm là tìm hiểu kỹ Doanh nghiệp đó trước khi chọn giá để MUA

DOANH NGHIỆP LUÔN QUAN TRỌNG HƠN GIÁ

PRODUCT.

ĐỪNG MUA NHỮNG CỔ PHIẾU MÀ SẢN PHẨM CỦA HỌ KHÔNG THUYẾT PHỤC ĐƯỢC BẠN.

Trước tiên là sản phẩm. Sản phẩm hay dịch vụ của Doanh Nghiệp đó có đủ thuyết phục được bạn hay không. Chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi này, vì muốn đi đường dài với Doanh nghiệp chúng ta phải cùng chung suy nghĩ với Doanh nghiệp. Cung ứng một giá trị tốt đẹp luôn là đường hướng đúng đắn để Doanh nghiệp phát triển trường tồn, cũng như các khoản đầu tư của mình cũng sẽ gia tăng theo giá trị của Doanh nghiệp.

ADVISOR: CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI Ý TƯỞNG ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Không phủ nhận những đóng góp của các Chuyên gia nghiên cứu trên thị trường tài chính- kinh tế Vĩ mô.

Họ sẽ có những lời khuyên hữu ích với bạn về triển vọng ngành. Nơi các số liệu thống kê Vĩ mô dường như sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát, đa chiều để lựa chọn được Doanh nghiệp tốt nhất trong ngành đó. Nhưng hãy lưu ý, ghi nhận các ý kiến khách quan và tự chủ quan đánh giá, không nên quá phụ thuộc các ý kiến chủ quan từ những tổ chức tài chính nhé!

Liên hệ với DŨNG để tham khảo trước khi có ý tưởng đầu tư vào Doanh nghiệp đó.

MỘT BẢN BÁO CÁO TÀI CHÍNH VỚI QUÁ NHIỀU ĐIỂM "ĐEN".

Không có nhiều thời gian để giải thích từng " điểm đen" nếu quý độc giả muốn hiểu rõ hơn hãy tham gia KHOÁ HỌC ĐẦU TƯ 3 NGÀY CỦA DŨNG.

Điểm đen này sẽ giúp cho quý độc giả biết được những rủi ro có nguy cơ mất vốn đầu tư của mình sẽ rình rập ở những điểm nào.

XU HƯỚNG GIÁ CỔ PHIẾU.

Nơi giá cổ phiếu chẳng ngóc đầu lên nổi trong suốt quá trình niêm yết trên thị trường tài chính. Vì quy cho cùng, các yếu tố rủi ro phía trên sẽ phản ánh xuống giá nơi NĐT sẽ mất tài sản và nguồn vốn của mình. Mất thời gian - mất chi phí cơ hội cho các khoản đầu tư khác.

Qua những lưu ý trên hy vọng sẽ đem đến được nhiều vấn đề cho quý độc giả của DŨNG.

Chúc quý độc giả cuối tuần nhiều niềm vui!

QUANG DŨNG: 0933.687.436

383 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page