top of page
  • Writer's pictureWow Sago

Khoá học đầu tư nâng cao

Updated: Aug 14, 2022

Khoá học đầu tư chứng khoán nâng cao là tiếp nối cho sự chi tiết hơn, học thuật hơn giúp đem đến những cái nhìn vừa tổng thể và vừa chi tiết. Đây là sự hoàn thiện trong đầu tư dựa vào Khoá Học Cơ Bản trước đó

Vẫn mục đích cuối cùng khi mở ra lớp dạy này đó là Ứng dụng vào thị trường Chứng khoán Việt Nam. Anh chị có thể tìm được vô vàn các tài liệu Chuyên sâu trên các trang Mạng, báo chí, sách vở.... Nhưng tính Ứng dụng dường như là điều xa xĩ nơi mà không ai chỉ cho mình ứng dụng ra sao với một thị trường non trẽ như Việt Nam, nơi có quá nhiều nhân tố không chỉ là các con số định giá.


Khoá học nâng cao

Biểu phí

15.000.000đ/Học viên

Hình thức: Online- Offline

Toàn bộ sụ thật trên thị trường chứng khoán.
Nơi báo chí hay các bài phân tích không cho bạn biết tất cả. Nơi bạn sẽ biết không chỉ có màu "Hồng" .
Là lớp học dựa trên nền tảng từ sự phát triển của lớp học cơ bản mà Dũng có đào tạo trước đó và phát triển lên một mức cao hơn và chuyên sâu hơn.

  • Dựa trên những kiến thức nâng cao và chuyên sâu để hiểu rõ về các vấn đề nội tại của Doanh nghiệp đang hoặc có ý định đầu tư. Từ đó bóc tách được cơ hội và rủi ro có thể gặp phải.

  • Có một cái nhìn tổng thể nhất về định giá Doanh nghiệp. Để tự nhận định được Doanh nghiệp đó đang ở mức rẽ hay mắc. Từ đó có cái nhìn tổng thể và bao trùm hơn là gói gọn trong các định giá thuần tuý.

  • Sử dụng các chỉ báo nâng cao để tối đa hoá hiệu suất trong đầu tư. Hoặc quản trị rủi ro mức thấp nhất có thể.

Đây là một chương trình NÂNG CAO, do đó DŨNG khuyến khích anh chị không phải là những người trong Ngành Tài Chính hãy học Khoá Học Đầu Tư Cơ Bản để từ từ ngấm sâu hơn vào vận động của thị trường Chứng khoán.


Qua 5 buổi đào tạo này. DŨNG tin rằng sẽ đem đến được sự ấp ủ, nhiệt huyết, kinh nghiệm và cả sự bao quát nhất mà hơn 5 năm qua DŨNG đúc kết được.


Hình thức thanh toán:

Chuyển khoản TK VCB CN TPHCM- Nguyen Quang Dung: 22.3456.7979

QUANG DŨNG 0933.687.43616,302 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page