top of page
  • Writer's pictureĐầu Tư Chứng Khoán Quang Dũng

NGHĨ HƯU VỚI 1 TRIỆU USD

Chắc hẳn khi viết chủ đề này không tránh khỏi những quý độc giả đã là triệu phú. Nếu vậy bài viết này hãy để cho những người sau đón đọc em sẽ giành thêm nghiên cứu trao đổi với các anh chị triệu đô sau nhé.

DŨNG đang nói về bạn về tôi. Giấc mơ triệu đô của mỗi người để tự do tài chính.

Thực tế tự do tài chính là khái niệm của mỗi người và con số triệu đô chỉ là một con số mục tiêu của rất rất nhiều người.

Vậy làm sao kiếm được 1 triệu USD với thời gian ngắn để tận hưởng tự do tài chính và nghĩ hưu sớm đây.

Hơi phiến diện khi DŨNG cũng chưa là triệu đô để viết ra bài viết này.

Song chắc hẳn những người cống hiến công sức lao động chân tay, khối óc có thể sẽ tìm thấy nhau, tìm thấy những tiếng nói chung để hoàn thành mục tiêu lớn trong đời.

1. Nổ lực thật nhiều trong công việc.

Nổ lực không biết mệt mỏi, giành hết tâm huyết, thời gian và khối óc cho mục tiêu lớn trong đời. Ngay cả trong kinh doanh hay trong đầu tư dòng tiền " cash follow" là điều cực kỳ quan trọng. Xây dựng được dòng tiền mạnh cơ hội gia tăng tài sản trong tương lai sẽ rất lớn.

Những khách hàng thân thương, những quý độc giả thân mến, DŨNG luôn giành những sự ngưỡng mộ vô cùng to lớn, vì mọi người đều là những người thành công, thành đạt trong công việc, trong gia đình.

Một đức tính rất quý mà DŨNG nhận thấy là sự nghiêm túc và cống hiến trong công việc. Dù là người kỹ sư công trình, hay anh bác sỹ hay chị kinh doanh hay những lãnh đạo của các doanh nghiệp. Toát lên trong mọi người là sự khát khao và cống hiến cho công việc, cho doanh nghiệp và cho xã hôi.

Tạo ra nhiều giá trị và xã hội sẽ đem lại điều tốt đẹp cho thu nhập của mọi người là ý nghĩa cốt lõi nhất của sự vận động nền kinh tế thị trường.

Song, nếu chỉ làm làm và làm, rồi chợt nhận ra đối thủ của mình còn làm giỏi hơn mình, đối tác của mình làm gấp 10 lần mình vậy tại sao không đầu tư vào những Doanh nghiệp, những lãnh đạo giỏi hơn mình, làm nhiều hơn mình, tạo ra nhiều giá trị hơn mình.

2. Hãy đầu tư trước khi quá muộn.

Theo ước tính một người có thu nhập khá tại nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới " Nhật Bản" có mức thu nhập từ 500-800 triệu/năm ( đã quy ra tiền Việt). Vậy với một nền kinh tế nhỏ thứ n ( DŨNG cũng chẳng nhớ Việt Nam đứng đâu trong bản đồ kinh tế của Thế Giới rộng lớn này nữa) thì theo anh chị độc giả mức thu nhập nào sẽ nằm trong tầng lớp trung lưu của người Việt.

Vậy giấc mơ triệu đô đến khi nào mới thành hiện thực.

Bất động sản.

Chắc hẳn rồi đây là kênh đầu tư mọi người nghĩ đến đầu tiên. DŨNG không phủ nhận sức hấp dẫn của Bất động sản, với những hiểu biết ít ỏi có lẻ Bất động sản hãy để cho các chuyên gia khác trả lời câu hỏi triệu đô này của mọi người.

Chứng khoán.

Đây là kênh thứ 2 và sẽ không có kênh thứ 3 nào hấp dẫn hơn. Vàng ư, ngoại hối ư nếu mọi người nhìn lại trong két sắt của nhà mình có tích trữ vàng và USD quá nhiều không. Em tin là không!

Vậy với Chứng khoán giấc mơ triệu USD bắt đầu từ con số nhỏ nhất nhé.

  • 100 triêu. Đó là con số DŨNG muốn ở thời điểm ban đầu.

  • Không mơ giấc mơ lớn 20% lợi nhuận một năm là con số vừa vặn.

  • Duy trì làm việc nổ lực và xây dựng thu nhập hàng tháng với số tiền 20 triệu hàng tháng để đầu tư.

  • Kiên định trong 15 năm với mức duy trì như thế.

Chắc hẳn giấc mơ triệu đô với thị trường Chứng khoán cần con số ngoài 40 tuổi.

Và đây là con số.

Điều cuối cùng là 20% lợi nhuận một năm có là quá thiếu căn cứ ??

Câu hỏi đó hãy để DŨNG trả lời thay các anh chị độc giả.

Liên hệ với QUANG DŨNG

0933.687.436

Good day my friends

471 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page